Bóng đá quốc tế, Thể thao

Nếu Zinedine Zidane rời Real Madrid – Đã có ứng viên thay thế

Zinedine Zidane có thể sẽ rời Real Madrid
Mất:3 phút, 34 giây để đọc.

Zinedine Zidane đã có dự định về tương lai sau này của mình vào cuối mùa giải. Ban lãnh đạo Real Madrid vẫn hy vọng rằng có thể gia hạn được hợp đồng. Tuy nhiên họ tôn trọng bất cứ quyết định nào của Zidane đưa ra phụ thuộc vào tương lai của ông.

Zidane cho biết sẽ ưu tiên tập trung 4 trận đấu quyết định còn lại ở La Liga trước khi tính đến chuyện tương lai. Zidane sẽ có quyết định tương lai đơn giản, nhanh gọn với Real Madrid. Vì CLB Kền Kền này luôn cho anh mọi thứ. Nhưng không phải vào lúc này. Mà sẽ là khi giải đấu kết thúc.

Các cầu thủ của Real Madrid cũng cảm thấy Zidane sẽ ra đi vào lúc cuối mùa giải. Ứng viên thay thế ông thì cũng đã lộ diện. Khám phá câu chuyện sâu hơn cùng xuatbantre.

Tìm hiểu về Zinedine Zidane

Zinedine Zidane là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại mà thế giới đã chứng kiến. Ông đã dẫn dắt Pháp giành chiến thắng ở World Cup 1998. Đây chỉ là một trong những thành công đáng chú ý của ông. Cuộc đời Zidane còn rất nhiều điều thú vị nữa.

Khi nhắc về tài năng bóng đá thế giới, chúng ta không thể không kể về Zinedine Zidane – ông từng là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá mà người hâm mộ đã từng chứng kiến. Ông còn được xem là bậc thầy về chiến thuật của bóng đá, Zidane được biết đến với kỹ năng kiểm soát và lừa bóng đỉnh cao, ngoài ra ông còn có tầm nhìn, có khả năng tập trung và lãnh đạo tuyệt vời.

Khi còn là cầu thủ Zinedine Zidane là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất

Trong những năm thi đấu, ông là một cầu thủ vượt trội với khả năng kiểm soát và nhận bóng. Trong 108 trận đấu quốc tế, ông đã ghi được 31 bàn thắng. Hiện nay, ông đã về hưu, nên còn ít người đã biết rằng Zidane sẽ tạo nên lịch sử trong thế giới bóng đá với tài năng và sức mạnh ấy như thế nào. Anh đã có “một biểu đồ sự nghiệp” tuyệt vời với một chiến thắng tại FIFA World Cup (1998) và Euro (2000) với Pháp.

Zinedine Zidane và quyết định về tương lai

Zinedine Zidane sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình khi mùa giải kết thúc. Với La Liga còn 4 trận đấu nữa. Tuy nhiên, nguồn tin từ Goal cho hay. Một số cầu thủ Real Madrid cảm thấy Zidane đã sẵn sàng rời Bernabeu.

Những lo ngại Zidane chia tay Real Madrid lần 2 xuất hiện. Khi huyền thoại bóng đá Pháp bước vào 12 tháng cuối của hợp đồng. Lãnh đạo Kền kền vẫn hy vọng có thể gia hạn hợp đồng. Nhưng sẽ tôn trọng bất cứ quyết định nào Zidane đưa ra về tương lai của mình.

Việc phải đối phó với những vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Thiếu sự ủng hộ từ một số ngôi sao lớn trong đội và cả sự chán nản. Được xem là lý do khiến Zidane thấy không còn hứng thú với công việc tại Real Madrid. Phát biểu trước trận đấu với Sevilla vào đêm nay, 2h ngày 10/5. Zidane cho biết ưu tiên tập trung vào 4 trận quyết định còn lại của La Liga. Rồi mới nói rõ chuyện tương lai.

Zinedine Zidane sẽ quyết định tương lai khi mùa giải kết thúc

“Tôi sẽ làm nó (quyết định tương lai) thật dễ dàng với Real Madrid. Vì CLB luôn cho tôi mọi thứ. Tuy nhiên, không phải là vào lúc này mà là khi mùa giải kết thúc”.

Các nguồn tin cho hay, Real Madrid đã chọn ra 3 ứng viên thay Zidane, nếu ra đi. Gồm cựu HLV Juventus, Allegri; huyền thoại CLB Raul hiện đang làm việc ở đội trẻ và Joachim Low; người sẽ rời tuyển Đức sau VCK EURO.

Real Madrid hiện đang đua La Liga với Atletico và Barca. Với việc 2 đội từ ghìm chân nhau vào đêm qua. Đội bóng của Zidane có cơ hội leo lên ngang bằng đối thủ cùng TP (77 điểm) nếu thắng Sevilla.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.