Tệ nạn

Xóa sổ sới gà trong vườn cao su ở Bình Phước

Xóa sổ sới gà trong vườn cao su ở Bình Phước
Mất:3 phút, 33 giây để đọc.

Tệ nạn đánh bạc dưới hình thức đá gà cược tiền diễn ra khá phức tạp với nhiều thủ đoạn khác nhau. Loại tệ nạn này gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Các đối tượng luôn cảnh giác cơ quan công an. Những sới gà được tổ chức trong vườn cây hoặc những nơi vắng vẻ. Các đối tượng thuê người canh gác và đổi địa điểm mỗi khi bị nghi ngờ. Để loại bỏ nạn đá gà cần sự hợp tác của người dân địa phương và cơ quan công an.

Lực lượng chức năng tỉnh Bình phước vừa triệt phá sới gà được tổ chức trong vườn cao su. Đây là một chuyên án phức tạp khi sới gà được tổ chức rất tinh vi. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của sới gà này.

Triệt phá thành công sới gà trong vườn cây cao su

20 nghi phạm bị bắt quả tang cùng tang vật trong sới đá gà ăn tiền nằm sâu trong lô cao su tại Bình Phước vừa bị công an triệt phá, bắt giữ

Ngày 15.6, Công an H.Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ 20 nghi phạm để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 14.6, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an H.Bù Đăng phối hợp Công an xã Đăng Hà đã bất ngờ đột kích một sới gà tại tiểu khu 319, lâm trường Nghĩa Trung, thuộc địa phận xã Đăng Hà, H.Bù Đăng

Triệt phá thành công sới gà trong vườn cây cao su
Số tiền công an thu thập được tại hiện trường

Khi thấy lực lượng công an, một số con bạc đã nhanh chân bỏ chạy, lực lượng công an đã bắt giữ tại chỗ 20 nghi phạm, thu giữ 132.500.000 đồng, 41 xe mô tô, 32 điện thoại di động các loại, 17 con gà đá cùng một số dụng cụ để chơi đánh bạc.

Công an mất nhiều thời gian trinh sát để phá sới gà

Theo nhận định của Đội CSHS Công an H.Bù Đăng, các nghi phạm tổ chức và tham gia trong sới bạc này đều đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức các sới bạc nhằm trốn tránh việc theo dõi của cơ quan công an và chính quyền địa phương. Địa điểm là khu vực vườn cây cao su không có người dân sinh sống. Cách đường đi gần 10 km, cách trung tâm xã gần 20 km.

Công an mất nhiều thời gian trinh sát để phá sới gà
Sới gà tổ chức trong vườn cao su gây khó khăn trong quá trình truy bắt

Báo Công an Nhân dân dưa tin, các con bạc bị bắt giữ có độ tuổi từ 31 tuổi đến 65 tuổi, hộ khẩu thường trú tại các huyện Bù Đăng, huyện Đồng Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) và TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Phải mất một thời gian dài bí mật theo dõi các hoạt động của sới bạc này, Đội CSHS mới nắm được quy luật hoạt động và tiến hành triệt phá. Công an H.Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra làm rõ vai trò của các con bạc tham gia trong sới đá gà ăn tiền để xử lý theo quy định của pháp luật.

Kết luận

Công an tỉnh Bình Phước đã đột nhập và triệt phá thành công một sới gà. Đây là một sới gà hoạt động ăn tiền, hoạt động sâu trong lô cao su. Sới gà này nằm sâu trong lô cao su nên công cuộc triệt phá gặp rất nhiều khó khăn. Điều đó càng chứng tỏ các chiến sĩ công an đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao. Hy vọng trong tương lai, nạn đá gà sẽ được xóa sổ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Thường xuyên theo dõi tin tức tại xuatbantre.com để cập nhật tình hình tệ nạn mới nhất bạn nhé!

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.